เศรษฐา ยกมรดก นับหมื่นล้านให้ หลานคนเดียว น้องมีบุญ เพราะยอมใช้ นามสกุลคุณตา

0
1140

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับท่านเป็นครูที่ค่อยสอนนักแสดงเกือบทั้งวงการเลยก็ว่าได้ คุณเศรษฐา ศิระฉายา ท่านเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงมาตลอดห้าสิบปีที่ท่านตั้งใจทำงานในวงการบันเทิงท่านทำหน้าที่ของท่านได้ดีเป็นอย่างมากท่านทั้งเก่งและค่อยให้ความรู้กับนักแสดง พระเอก นางเอก เยอะมากที่ได้รับความรู้ดีๆจากท่านมาตลอดท่านไมเคยห่วงวิชาของท่านเลยแม้แต่นิดเดียว…

คุณเศรษฐา ท่านยังทำความดีให้สังคมมาตลอดหลายปี ท่านค่อยช่วยเหลือแบบไม่คิดอะไรเลยท่านแสนดีมาก ท่านยังเป็นคนน่ารักค่อยดูแลเพื่อนๆนักแสดงที่ไม่มีงานให้กลับมามีงานอีกครั้งแสนดีมาตลอดเช่นนี้เองถึงมีแต่คนรักท่านเยอะมาก

ท่านเป็นทั้งพิธีกรนักแสดง นักร้อง ผู้กำกับ และผู้จัดละครท่านทำมาทุกอย่างทุกคนต่างนับถือในความเก่งและใจดีของท่านในวงการต่างพากันรักท่านเป็นอย่างมากยอมรับเลยในความดีของท่านหายากมากแล้วคนแบบท่านที่แสนดีเช่นนี้

ค่อยบอกแต่สิ่งดีๆมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาอาจไม่ค่อยเห็นท่านทำงานหน้าจอสักเท่าไรเพราะท่าน พักผ่อนกับครอบครัว ตั้งแต่มีน้องมีบุญท่านและภรรยาก็มีแต่ความสุขเป็นอย่างมากแสนดีที่สุดเลยยอมรับเลยท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่รักครอบครัวมาก ท่านบอกว่าท่านจะให้ทุกอย่างกับน้องมีบุญ สมชื่อจริงๆน้องมีบุญ

เขารักกันมากจริงๆครอบครัวของท่าน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here