เจ เจตริน ออกโรง ปกป้อง ลูกชาย หลัง เจ้าขุน โดนถล่ม หนัก

0
3709

เรียกว่าดราม่ากันหนักเลยทีเดียวสำหรับ 10 Fight 10 คู่ 10 ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร (ทีมดำ) VS แบงค์ ธิติ (ทีมขาว) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ชกกันอย่างดุเดือด ซึ่งผลปรากฏว่า แบงค์ เป็นฝ่ายชนะน็อก เจ้าขุน ไปในยกที่ 2 ท่ามกลางเสียงเชียร์สนั่นสตูดิโอของผู้ชม

แต่งานนี้ก็มีดราม่าตามมารัวๆ กับชอตบนเวทีของ เจ้าขุน ที่เผลอชูนิ้วกลางบนเวทีหลังจบการแข่งขัน แถมยังแย่งไมค์พิธีกรมาพูด จนหลายคนนำชอตดังกล่าวมาแชร์ และวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ไม่มีมารยาท

โดยล่าสุดนั้นจากดราม่าที่เกิดขึ้นนั้น ทางด้านของ เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความหลังที่ดราม่าเกิดโดยโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษโดยระบุว่า

JK is doing just fine
He party till dawn
Still dreaming
in bed till now

 

He fought with adult very well
We are So proud of him

Thx for all caring
Don’t worry
Love in our family is the best shield
Haters gonne hate
Hates with them not with us

ซึ่งแปลคร่าวๆประมาณว่า

เจ้าขุน ทำได้ดีมากแล้วเมื่อคืนเขาไปปาร์ตี้ต่อจนถึงรุ่งสาง ยังคงหลับฝันอยู่บนเตียงจนถึงตอนนี้ เขาสู้กับผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดีและยอมรับความพ่ายแพ้ของเขาเพราะคู่ต่อสู้ของเขาได้ดีกว่ามาก แต่แล้วเราก็ยังภูมิใจในตัวเขามาก

ขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใย เขาเติบใหญ่ขึ้นจากความผิดพลาดไม่ต้องเป็นกังวล ความรักในครอบครัวของเราเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุด พวกที่เกลียดก็ยังคงเกลียดแต่ความเกลียดอยู่กับพวกเขาไม่ได้อยู่กับพวกเรา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here