กันต์ โพสต์แล้ว หลังโดน เจ้าขุน แย่งไมค์ กลางรายการ คุณปัญญา ยังไม่เคย ทำกับผม (คลิป)

0
4130

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโซเซียลอย่างมาก กับประเด็นดราม่า เจ้าขุน จากรายการ 10 Fight 10เมื่อคืนนี้ เจ้าขุน จักรภัทร VS แบงค์ ธิติ ที่ทางแบงค์เป็นฝ่ายชนะน็อกไป

จากในคลิป จะเห็นได้ว่า กันต์ กันตถาวร ที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมาก ทั้งที่เป็นรายการสด โดยหลังจากถูกแย่งไมค์ ดูเหมือนกันต์จะมีอาการตกใจเล็กน้อย ก่อนแก้สถานการณ์ด้วยการทำให้ดูเป็นมุกตลก ทำท่าว่าไมค์หายไป และแซวว่า

ไม่มีใครเคยแย่งไมค์จากผมมาก่อนในชีวิต คุณตา ปัญญา เจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ ไอ้เจ้าขุน

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม @10fight10 ขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ร่วมกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยดี พวกเราทำเต็มที่ทุกสิ่งเท่าที่ใจ ร่างกาย สมองและสติจะทำได้ ณ ขณะหนึ่งแล้ว คำชมทุกคำ ผมขอมอบให้ทีมงานทุกคน ส่วนคำติต่าง ๆ ผมขอรับผิดชอบในฐานะพิธีกร และแม่ทัพของทีมของผม

ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไร ขออภัยทุนท่าน ผมและทีมงานรับฟังและจะเอาไปปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอนใน @10fight10 season2 ขอบคุณครับผม

ชมคลิป โดนแย่งไมค์

ชูนิ้วจริงไหม ? แย่งไมค์พิธีกร ยกเข็มขัดให้ลูกชาย แย่งไมค์ พิธีกร !!! พิธีกร : ผมต้องบอกทุกคนอย่างี้ครับ ???? ไมค์หาย เจ้าขุน : ขอบคุณทุกคนแฟนคลับที่มา พิธีกร : ไม่มีใครเคยแย่งไมค์กับผมมาก่อนในชีวิต คุณอาปัญญาเจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ ไอ้เจ้าขุน..เข็มขัดเหลือให้ลูกชาย ?!?!เก็บมวย 10 Fight 10

Posted by คลิปมวยมันส์ on Monday, August 12, 2019

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here