คุณป้าวัย 39 โด่งดังมาก เพราะหน้าตาที่เหมือนกับ เด็กมัธยมต้น

0
7589

เชื่อว่าใครๆ ก็อยาก “หน้าเด็ก” มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ผิวพรรณที่ผ่องใส กันทั้งนั้น ซึ่งมีตัวช่วยมากมายทั้งสารพัดครีมบำรุง อาหารเสริม เยอะแยะมากมาย เราก็เชื่อว่าทุกๆ คนต้องทำกันมาแล้วทั้งนั้น ถึงแม้ผลที่ได้อาจพอใจและไม่พอใจใครหลายๆ คนพอสมควร แต่ถามว่า จะเด็กลงเป็น20-30 ปี เลยไหม มันก็คงจะเป็นไปได้ยาก

แต่มันก็เป็นไปได้ สำหรับหญิงสาวคนนี้ ซึ่งเธอมีใบหน้า ผิวพรรณ และร่างกาย เหมือนเด็กมัธยมต้น ทั้งที่เธออายุมากถึง 39 ปี เข้าไปแล้ว “Shi Zao” เป็นเด็กสาวชาวจีน ที่มีหน้าตาน่ารักอ่อนเยาว์

หากมองเผินๆ เธอก็ดูเหมือนเด็กสาวสวยทั่วไป ที่พบเจอกันได้ดาษดื่นในอินเตอร์เน็ต แต่เมื่อถามว่าเธอมีอายุเท่าไหร่ หลายคนคงต้องตบหน้าตนเองฉาดใหญ่ เพราะเธอเกิดปี ค.ศ.1979 เท่ากับว่าถึงตอนนี้เธอมีอายุถึง 39 ปีแล้วนั่นเอง

ไม่เพียงแต่มีหน้าตาอ่อนวัยราวเด็กสาวมัธยมปลายแล้ว เธอยังมาพร้อมหุ่นสวยกระทัดรัด กับรอบเอวที่มีขนาดเพียง 22 นิ้ว ทำให้เธอได้รับขนานนามว่า “เทียนซานถงเหล่า” หรือ “นางเฒ่าทาริกา” ตัวละครจาก “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า”

หากใครงงว่า “แม่เฒ่าทาริกา” คือใคร เธอก็คือหนึ่งในตัวละครจากนิยายจีน “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” คือแม่เฒ่าที่ฝึกวิชาพลังหกบรรจบจนทำให้ร่างของนางดูอ่อนเยาว์ทั้งที่อายุมากแล้ว ถือเป็นตัวละครหน้าตาน่ารักคนหนึ่งในนิยาย แต่อุปนิสัยค่อนข้างร้ายกาจ

ซึ่งเธอมีรูปร่างหน้าตาที่ดูเหมือนเด็กสาวอายุ 14-15 เท่านั้น ซึ่งเธอนับว่าโด่งดังมากๆ ในประเทศจีนขณะนี้ และได้ก้าวสู่วงการแฟชั่น และวงการสุขภาพความงาม โดยที่เธอบอกเอาไว้ว่า… “อยากสวยก็ให้ดื่มน้ำเยอะๆ” นั่นคือเคล็ดลับง่ายๆ ของเธอ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here